1

หายไปนานพอกลับมาก็มีข่าวว่ามีลูกแล้วสำหรับนักร้องสาว อูทาดะ ฮิคารุ  พร้อมกับความคืบหน้าของอัลบั้มใหม่ของเรา

เว็บไซต์ popcrush.com รายงานว่า ราชินีเจป๊อป อูทาดะ ฮิคารุ (Utada Hikaru) เจ้าของเพลงสุดอมตะ อย่าง First Love, Sakura Drops, Travelling, Keep Tryin ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในเวบไซต์หลัก utadahikaru ว่า เธอนั้นได้คลอดลูกชายในคืนวันที่ 2 กรกฏาคม 2558 และเธอเองก็เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกด้วย

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่อูทาดะ ฮิคารุ ได้แต่งงานกับนาย Francesco Calliano หนุ่มวชาวอิตาลี ซึ่งมีอายุห่างกับเธอถึง 8 ปี ในเดือนพฤษภาคมปีที่ 2557 ตอนนี้ อูทาดะ ก็ได้ออกมาประกาศว่า ตอนนี้ เธอได้คลอดลูกชายแล้ว ซึ่งลูกชายมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง กินนมเก่ง และหลับง่ายมาก โดยที่ฮิคารุ ได้โพสต์ข้อความไว้ดังนี้

Utada Hikaru

“นี่คือประกาศถึงทุก ๆ คน ในตอนนี้ ฉันได้คลอดลูกชายออกมาแล้ว เจ้าหนูน้อยทั้งกินนมเก่ง และนอนเก่งอีกด้วย ตอนนี้มีคนหลายคนที่คอยสนับสนุนฉัน ทั้งคุณพ่อคุณแม่ทุก ๆ คน ฉันเองอยากจะกล่าวคำขอบคุณ”

นอกจากนี้ อูทาดะ ฮิคารุ ยังได้ประกาศว่า อัลบั้มใหม่ของเธอนั้นใกล้จะเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้แฟนคลับอดใจรอกันอีกนิด โดยที่อูทาดะ ฮิคารุ ได้ออกอัลบั้มเต็มครั้งสุดท้าย คือ Utada Hikaru Single Collection Vol. 2 ในปี 2010 และในปี 2012 อูทาดะได้ปล่อยจากเพลง Sakura Nagashi เพลงประกอบภาพยนตร์ที่อยู่ในอัลบั้ม Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo ออกมาเพียงเพลงเดียว จากนั้นเธอก็ห่างหายจากวงการเพลงไปนานมาก การประกาศอัลบั้มใหม่ของอูทาดะ ฮิคารุ จึงสร้างความตกตะลึงและดีใจให้แฟนคลับเป็นอย่างมาก

“ในระหว่างที่ฉันกำลัง ตั้งท้อง ฉันก็ได้ทำอัลบั้มใหม่ ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้ว และฉันก็คิดว่าอัลบั้มนี้จะเสร็จในไม่ช้า ฉันอยากจะปล่อยอัลบั้มนี้ให้เร็วที่สุด รออีกนิดนะคะ”

ขอแสดงความยินดีกับราชินีเจป๊อป อูทาดะ ฮิคารุ และคุณสามีด้วยนะค่ะ

 

_____________
Sourec: kapook, utadahikaru, popcrush
Fanthai-media-