แม้จะเป็นนางแบบชื่อดังในวงการบันเทิงประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความรักและประทับใจที่มีต่อประเทศไทย ทำให้สาวสวย มิซากิ นิโตะ พักงานถ่ายแบบ บินลัดฟ้า จับไมค์ออกซิงเกิลไทย Here For Love

เป็นนางแบบชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความรัก และประทับใจที่มีต่อประเทศไทย มิซากิ นิโตะ (Misaki Nito) พักงานถ่ายแบบ ข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝึกหัดทั้งร้องทั้งเต้นที่ประเทศไทย พร้อมออกซิงเกิลแรก Here For Love ซึ่งมีเนื้อหา เป็นภาษาไทยให้ได้ฟังกัน โดยได้ อาร์ต วงเซเว่นซีน มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทั้งเนื้อร้องและทำนอง มิซากิ เปิดเผยถึงงานเพลงนี้ว่า

“เคยมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทยค่ะ แล้วรู้สึกรัก และประทับใจในความเป็นไทย เมื่อมีโอกาสจึงได้ตัดสินใจมาเป็นศิลปินเดี่ยวในไทยค่ะ ฝึกร้องฝึกเต้นหนักจนพร้อมที่จะมีผลงาน ได้ทำความรู้จักกับคนไทย โดยเลือกทำเพลงในแนวอิเล็คโทรแดนซ์ชื่อเพลงว่า Here For Love เนื้อหาในเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวของมิซากิเองค่ะ ที่มิซากิเดินทางมาไกลจากบ้านเกิด เพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็เชื่อว่าคุ้มที่ได้เสี่ยง ในส่วนของการทำงาน ได้พี่อาร์ตจากวงเซเว่นซีนซึ่งพี่เขาเชี่ยวชาญในดนตรี Electronic มาเขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง และเป็นโปรดิวเซอร์ให้ มิซากิขอฝากซิงเกิลแรกเพลงนี้ไว้ด้วย รวมถึงซิงเกิลต่อ ๆ ไป จนกว่าจะออกมาเป็นอัลบั้มเต็มนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

ดาวน์โหลด Here For Love ได้ที่*491539 หรือฟังเพลงได้แล้วที่ยูทูบแชลแนล Misaki Nito Official ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Misaki Nito Official และ instagram.com/Misakinito

มิซากิ นิโตะ_1 มิซากิ นิโตะ_2 มิซากิ นิโตะ_3 มิซากิ นิโตะ