เฉือดเชือนทั้งความสามารถและอารมณ์ จนกลายเป็นกระแสฮิต Talk of the Town ไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับสาวๆ จากรายการเรียลลิตี้ที่เฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่มาประดับวงการ The Face Thailand season 2 (เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2)

The-Face-Thailand-MV

บอกเลยว่าสาวๆ The Face Thailand season 2 บางคนไม่ได้มาเล่นๆ แต่พวกเธอพกโพรไฟล์งานในวงการบันเทิงให้เราพอคุ้นหน้าคุ้นตา โดยเฉพาะงานในวงการเพลงที่หลายคนเคยดอดไปแสดงมิวสิควิดีโอของศิลปินชั้นนำก่อนจะมาร่วมรายการThe Face ซะอีก รวมไปถึงสาวๆ อีกหลายคนที่สตรองจนยังไม่ทันจะจบรายการก็ถูกจีบไปเล่นเอ็มวี ออนแอร์รับกระแสฮอตกันแบบด่วนๆ

กวาง The Face เจ้าแม่มาสเตอร์คลาส จาก #TeamCris เคยทำให้หนุ่มๆ อิจฉาพระเอกมิวสิควิดีโอเพลง รังเกียจไปแล้ว ของ วิด ไฮเปอร์ กันมาแล้ว

กวาง03

รังเกียจไปแล้ว : วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม [Official MV]
youtube channel : RsiamMusic : อาร์สยาม

 

สาวมั่น จีน่า The Face จาก #TeamLukkade กับผลงานมิวสิควิดีโอสะเทือนอารมณ์ เพลง เพียงหนึ่งครั้ง ของศิลปินวงเดอะเยอร์ส

จีน่า-The-Face

เพียงหนึ่งครั้ง – The Yers「Official MV」
youtube channel : Genierock

เพราะชนะแคมเปญของรายการ จุ๊กกู้ The Face จึงได้รับเลือกให้สวมบทบาทนางเอกเอ็มวีให้วง มัสเกตเทียส์ ในเพลง ฉันคนเดียวที่รู้ พร้อมเพื่อนร่วม #TeamBee ก็ได้รวมแสดงด้วย

จุ๊กกู้-The-Face

Musketeers – ฉันคนเดียวที่รู้ [Official MV]
youtube channel : Whattheduck

แม้จะถูกคัดออกเป็นคนแรกๆ แต่กระแสไม่มีตก! น้ำหวาน The Face สาวสวยจาก #TeamCris เลยได้เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอคู่ มาร์ช จุฑาวุฒิ ในเพลง ครึ่งหนึ่งในชีวิต ของ ณัฐ ศักดาทร… งานนี้เล่นจริง-จูบจริง!

น้ำหวาน-The-Face

ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) – NAT SAKDATORN【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

แว่วว่าสาวมั่นแห่ง #TeamBee ติช่า The Face ก็มีงานรอต่อคิว จ่อเตรียมเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ไม่เป็นไร (All Good) ให้กับนักร้องหนุ่ม Timethai แต่ก่อนหน้านั้นเธอก็มีผลงานสุดอินเตอร์มาให้ดูเพลินๆ ด้วย

ติช่า-The-Face

FOC DUST CITY
youtube channel : extra promwiriyakul

_______________
Source: music.mthai
Fanthai-media-