เปาบุ้นจิ้น, ท่านกงซุน เตรียมนำทีมนักร้องดังเปิดตัวสถานีเพลงจีนแห่งแรกในไทย WSMTVโชว์ฟรีคอนเสิร์ตสุดอลังการ 18 มกราคมนี้!

poster

วี เซิร์ฟ มิวสิค (We Serve Music) ค่ายเพลงคลาสสิคจีนในฮ่องกง ผุดโปรเจ็ครับศักราชใหม่ด้วยการจับมือกับ เอ็มวีทีวี (MVTV) จ่อเปิดสถานีเพลงจีนแห่งแรกในไทย ในชื่อ ดับบลิวเอสเอ็มทีวี (WSMTV) พร้อมเตรียมเนรมิตงานแถลงข่าวเปิดตัวช่องซึ่งจะมีคอนเสิร์ตสุดอลังการจากเหล่านักแสดงชื่อดังที่แฟนๆ ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตา!

เปาบุ้นจิ้นท่านกงซุน

นำทีมโดย เจ้าของบทบาท เปาบุ้นจิ้น ‘จินเชาฉวิน’ (Jin Chao Qun), ท่านกงซุน ‘ฟ่านหงซวน’ (Fan Hong Hsuan) ซึ่งจะแต่งตัวเต็มยศมาพร้อมกับเหล่านักร้องเสียงคุณภาพ อาทิ ‘เซียะเหลย’ (XieLei) เจ้าของบทเพลง ขู่เจี่ยวหมั่นเปย, ‘หลี่ซาน’ (Rosanne Lui) นักร้องนักแสดงชื่อดังในฮ่องกง, ‘จางเหว่ยเหวิน’ (Donald Cheung) ผู้ได้รับฉายา นักร้องชายเสียงอบอุ่น และ ‘เย่เจิ้งถัง’ (Johnny Yip) เจ้าของบทเพลงประกอบซีรีย์จีนเรื่องดัง เปาบุ้นจิ้น ขุนศึกตระกูลหยาง ซึ่งให้เกียรติมาร่วมงานพร้อมนำบทเพลงที่ได้รับความนิยมมากมายมาโชว์ให้ทุกคนได้เต็มอิ่ม ในวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ โกดัง 4 เอเชียทีค เดอะ รีเวอร์ฟรอนท์ (หลังหอนาฬิกา)… งานนี้ฟรี!! โดยผู้สนใจสามารถติดต่อรับบัตรได้ที่ เอ็มวีทีวี อิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว ชั้น6 ในวันที่ 15 มกราคมนี้ บัตรมีจำนวนจำกัด!!

WSMTV-final-logoดับบลิวเอสเอ็มทีวี (WSMTV) มีกลุ่มเป้าหมายเพื่อคนเชื้อสายจีนที่มีอยู่มากมายในประเทศต่างๆ จะได้รับชมบทเพลงคลาสสิคจีนที่ชื่นชอบ รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆ ของวงการเพลงจีนและซีรีส์จีนอีกด้วย โดยมีกำหนดการออกอากาศในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 และสามารถรับชมได้ถึง 22 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย อาทิ ไทย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินเดีย อินโดนีเซีย พม่า ลาว และเวียดนาม ฯลฯ ออกอากาศในภาคภาษาจีนตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบดาวเทียม เคเบิ้ลทีวีและแอพพลิเคชั่น.

 

_______________
Source: music.mthai
Fanthai-media-